Hiểu đường kính bánh xe quay và sức tải cho hiệu suất tối ưu

May 17, 2024
trường hợp công ty mới nhất về Hiểu đường kính bánh xe quay và sức tải cho hiệu suất tối ưu

Chiều kính củangười xả bánh xe ảnh hưởng đến cách dễ dàng của các bánh xe di chuyển trên các bề mặt hạt, thô hoặc bất thường. bánh xe đường kính lớn có thể thu hẹp khoảng cách như vậy giữa sàn và một chiếc xe thang máy. Tuy nhiên,đường kính của một lớn hơn  bánh xe xoay , càng cao cánh tay hỗ trợ bánh xe. Hoặc cơ sở của một vật thể treo thấp phải được nâng cao hơn trên bánh xe,hoặc các vòng xoay phải treo ra các bên nằm giữa các vật thể hỗ trợ treo thấpTrong khi quay xung quanh trục dọc, bánh xe xoay xoay quét một không gian.

Khả năng tải có thể được tăng lên bằng cách sử dụng bánh xe rộng hơn với khu vực tiếp xúc đất lớn hơn.máy quay xoaytrong vị trí, phần trung tâm của miếng vá liên lạc bánh xe-đất xoay chậm hơn so với các khu vực xa hơn ở hai bên.Sự khác biệt này trong tốc độ xoay trên cơ sở của các miếng dán liên lạc bánh xe làm cho bánh xe rộng để chống lại xoay xung quanh xoay, và kháng cự này tăng lên khi trọng lượng tải tăng lên.

Một cách thay thế để tăng công suất tải trong khi hạn chế kháng động xoay là sử dụng nhiều hẹpbánh xemỗi bánh xe có một miếng đệm tiếp xúc mặt đất tương đối hẹp hơn một bánh xe rộng, do đó có ít kháng cự để xoay vào vị trí trên bánh xoay.