Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd.

  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu
Nhãn hiệu WBD
Số nhân viên 200~300
Doanh thu hàng năm 8000000-10000000
Năm thành lập 1997
Xuất khẩu p.c 50% - 60%

Giới thiệu

QUẢNG CHÂU CÔNG TY TNHH KIM LOẠI YLCASTER., LTD.

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Được thành lập vào năm 1997, Guangzhou YLcaster Kim khíCông ty TNHH là nhà sản xuất, cung cấp và xuất khẩu bánh xe & Xe đẩy tay nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.Có diện tích 35.000 mét vuông, nhà máy của chúng tôi được đặt tại thành phố Dương Giang, tỉnh Quảng Đông với hơn 20 chuyên gia và khoảng 250 công nhân tham gia đổi mới, sáng tạo và sản xuất.

 

Là một công ty sản xuất bánh chuyên nghiệp trong hơn 20 năm, công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và xuất khẩu bánh xe.Các thị trường chính của sản phẩm của chúng tôi là Châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Nam Á và chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ chân thành của các sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trên toàn thế giới công nhận cao.Với năng lực sản xuất hơn 2 triệu chiếc mỗi tháng, doanh thu hàng năm của công ty chúng tôi đã lên tới 30 triệu USD.

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Thương hiệu Weibida của riêng chúng tôi sở hữu chứng chỉ RoHS, ISO9001: 2015 và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thử nghiệm về phanh và khả năng chịu tải dựa trên tiêu chuẩn EN12531.Bên cạnh đó, quá trình xử lý vỏ bọc chuyên nghiệp và thử nghiệm phun muối đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống ăn mòn cao.

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và phát triển sản phẩm của mình.Chúng tôi cung cấp hơn 2000 loại tổ hợp bánh xe chất lượng cao khác nhau cho hầu hết các ứng dụng như máy công nghiệp, cơ sở y tế, đồ nội thất, xe đẩy, xe đẩy hàng, xe nâng, giàn giáo, giá kệ, v.v.

 

Điều duy nhất chúng tôi cống hiến là đáp ứng nhu cầu của bạn với các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ kịp thời và giá cả cạnh tranh.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Lịch sử

Năm 1997, YLCASTER được thành lập.


Năm 2000, giá trị sản lượng hàng năm của YLCASTER đạt một triệu đô la.


Năm 2005, danh mục sản phẩm bánh xe YLCASTER đạt 200 loại.


Năm 2009, diện tích nhà máy YLCASTER mở rộng lên 20.000 mét vuông.


Trong năm 2014, giá trị sản lượng hàng năm của YLCASTER vượt quá 3 triệu đô la Mỹ.


Năm 2016, danh mục sản phẩm caster của YLCASTER đạt 2.000.


Năm 2017, Phòng Kinh doanh Nước ngoài của YLCASTER được thành lập.Tham gia Hội chợ Canton lần thứ 122 cùng năm.


Năm 2018, YLCASTER đã tham gia Hội chợ Canton lần thứ 123 và 124, mở rộng thêm diện tích nhà máy 15.000 mét vuông.


Năm 2019, YLCASTER đã tham gia Hội chợ Canton lần thứ 125 và Triển lãm Logistics Chicago vào tháng 4, tham gia Triển lãm Logistics New Delhi ở Ấn Độ vào tháng 6, tham gia Expo Ferretera ở Mexico vào tháng 9 và tham gia Hội chợ Canton lần thứ 126 vào tháng 10.


Vào năm 2020, giá trị sản lượng hàng năm của YLCASTER vượt quá 30 triệu đô la.

Dịch vụ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh bánh xe, YLCASTER tự tin và có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tiện lợi và không cần lo lắng.


Dịch vụ OEM: Dựa trên cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đội ngũ đông đảo, chúng tôi có thể nhanh chóng sản xuất nhiều loại bánh và sản phẩm phẳng đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.


Dịch vụ ODM: Đội ngũ R & D năng động có thể theo kịp nhu cầu thị trường, thiết kế các sản phẩm theo phong cách thị trường và cung cấp cho bạn các dịch vụ xử lý theo yêu cầu.


Dịch vụ OBM: Chúng tôi có một WBD tự thương hiệu nổi tiếng và những người bạn quan tâm đều có thể tham gia.


Đảm bảo chất lượng: Có thể cung cấp thời gian bảo hành giới hạn trong điều kiện sử dụng bình thường.


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Dựa trên nhiều năm sản xuất và hoạt động, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ, chất lượng tốt.


Dịch vụ không ngừng: Dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng trực tuyến 24 giờ để cung cấp cho bạn sự chăm sóc thân mật.


YLCASTER có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ tùy chỉnh lớn nhỏ khác nhau.Từ thiết kế bánh xe, đến màu sắc bánh xe, xử lý bề mặt giá đỡ, sản xuất logo, thiết kế bao bì, thậm chí là lập phương án vận chuyển khoa học và hợp lý, chúng tôi đều có thể làm được.

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Với sự phát triển như vũ bão của Internet kéo theo sự phát triển của thương mại điện tử ngày càng mạnh mẽ.Chúng tôi đã ra mắt dịch vụ tùy chỉnh một cửa cho các nền tảng thương mại điện tử như Amazon, với MOQ nhỏ hơn, giao hàng nhanh hơn, bao bì hỗ trợ thương mại điện tử phù hợp hơn và tùy chỉnh được cá nhân hóa hơn.Dịch vụ một cửa từ thiết kế sản phẩm đến giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian, tiết kiệm lo lắng và công sức.

 

Hiện tại, YLCASTER Metal đã đạt được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với những gã khổng lồ thương mại điện tử trong ngành công nghiệp bánh mì Amazon như Vương quốc Anh, Đức, Hoa Kỳ và Canada, đồng thời đã giành được sự công nhận và đánh giá cao từ họ.

Nhóm của chúng tôi

YLCASTER có một đội ngũ mạnh mẽ với kinh nghiệm dày dặn và công nghệ xuất sắc.

Chúng tôi có đội ngũ R & D gồm 20 người, mỗi người đều có kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng, không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu về thông số sản phẩm cơ bản mà còn cung cấp cho bạn nhu cầu tùy chỉnh cá nhân hóa chất lượng cao và chi phí thấp, đồng thời tạo ra sự độc đáo riêng của bạn Sản phẩm phong cách.

Đội ngũ sản xuất và lắp ráp hơn 200 người, có đủ kinh nghiệm và hiệu quả sản xuất cao, có thể đáp ứng nhu cầu giao hàng nhanh chóng với số lượng lớn của quý khách.

Bộ phận kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, mỗi bước kiểm soát nghiêm ngặt chỉ để cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao.

Đội ngũ dịch vụ bán hàng trước và sau bán hàng trực tuyến 24 giờ, chỉ để không bỏ lỡ mọi cơ hội để cung cấp cho bạn dịch vụ thỏa đáng.

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Ngoài việc đào tạo công việc không thể thiếu, chúng tôi cũng thường xuyên tiến hành các nghiên cứu và nâng cấp khác nhau như phòng cháy chữa cháy và sản xuất an toàn khác.

Hãy để chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi!

Trung Quốc Guangzhou Ylcaster Metal Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Để lại lời nhắn